Hồi âm sau thư ngỏ thứ 9

Sáng nay, mở hộp thư, tôi nhận được thư của một người (tôi nghĩ đó cũng là người có tuổi) gửi cho tôi. Đọc thư, tôi thực sự cảm động về những lời lẽ chân tình trong thư. Sau khi tôi trao đổi qua thư, được sự đồng ý của người bạn đó (cho tôi được xưng hô như vậy cho thân mật), tôi xin trích một phần nội dung thư mà tôi đã nhận được sáng nay để bầy tỏ suy nghĩ của mình qua bài viết này, thư có đoạn viết:
“…Tôi thiết nghĩ võ sư không nên đưa những câu chuyện vào trong thư ngỏ thứ 9 của võ sư lên trang web, mặc dù đó là trang web của võ sư, võ sư có quyền… Sự thật nên để mọi người nhìn nhận theo các góc nhìn của mỗi người, đâu cần phải nói ra. Võ sư cũng đã có tuổi, lại là một võ sư Vịnh Xuân lâu năm, tôi nghĩ võ sư nên bình tâm…”
Tôi càng đọc tôi càng thấy cảm động trước tình cảm của một người tôi không hề quen biết dành cho tôi. Tôi nghĩ trong cuộc đời, chắc không có được nhiều người như vậy đối với mình. Qua những lời trao đổi chân tình trong thư, tôi thực sự thấy mình phải xem lại mình khi dẫn những câu chuyện thay cho sự trả lời câu hỏi của một số bạn về mối quan hệ trong câu chuyện, mà đúng là tôi không nên viết ra, cho dù những câu chuyện đó tôi không nêu đến tên ai.
Một lần nữa qua bài viết này, tôi thực sự cảm ơn và biết ơn bạn, người đã dành cho tôi một tình cảm thật đáng ngưỡng mộ qua thư gửi cho tôi.
Tôi cũng chân thành xin lỗi những bạn đọc trang web của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền về những gì các bạn chưa hài lòng qua bức thư ngỏ thứ chín của tôi. Tôi xin được xóa bỏ những câu chuyện tôi đã nêu ra trong thư ngỏ thứ chín. Đây cũng là một bài học thực sự rất sâu sắc trong cuộc đời tôi khi cầm bút. Rất mong các bạn đọc lượng thứ.
Hà Nội ngày 21 tháng 8 năm 2012
Võ sư – kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo