Lễ Bế giảng lớp B4 và A12 võ đường Thanh Quan

Hôm qua, ngày 23/9/2012, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tiến hành tổ chức lễ Bế giảng lớp B4 và A12 tại võ đường Thanh Quan. Ngay từ 16h, đại diện Ban điều hành, Ban huấn luyện, đại diện các lớp của võ đường đã có mặt cùng thành viên của hai lớp B4 và A12 để chung tay  tiến hành chuẩn bị cho Lễ Bế giảng. 16h45, buổi lễ được bắt đầu.
Các thành viên của hai lớp B4 và lớp A12, dưới sự điều hành của huấn luyện của lớp, đã lần lượt biểu diễn các bài quyền Ngũ hình, các bài đối luyện, các đòn đối kháng, trước sự chứng kiến của võ sư trưởng - chủ nhiệm võ đường Nguyễn Ngọc Nội, Trưởng tràng võ đường, võ sư Trần Thanh Ngọc, các võ sư, Huấn luyện viên trong Ban huấn luyện, đại diện các lớp của võ đường. Và đặc biệt với sự có mặt của võ sư Trương Anh Tuấn, Trưởng Ban điều hành võ đường Đại Nghĩa – Ba Lan. Võ sư Trương Anh Tuấn về họp tại Việt Nam đúng vào những ngày này, anh đã dành thời gian để đến tham dự ngày vui của võ đường. Các anh chị em môn sinh hai lớp B4 và A12 đã nỗ lực cố gắng để thể hiện những công phu đã được tập luyện trong những tháng năm qua.
Sau gần hai tiếng đồng hồ, chương trình biểu diễn báo cáo của hai lớp B4 và A12 đã được kết thúc trong sự động viên của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, sự cổ vũ nhiệt tình của các anh chị em trong võ đường.
Ngay sau phần biểu diễn, Lễ tổng kết, trao chứng chỉ cho các thành viên của lớp B4 và A12 đã được tổ chức. Với tình cảm và sự quan tâm sâu sắc, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã cảm ơn các anh chị em ở hai lớp B4 và A12 đã vượt qua khó khăn của cuộc sống hiện tại, gắn bó với võ đường trong những năm qua (với lớp B4 đã được 4 năm và lớp A12 được 2 năm). Đồng thời đã có những nhận xét chân thành về kết quả thể hiện của hai lớp B4 và A12.
Những tấm chứng chỉ, những món quà kỷ niệm trao cho các anh chị em môn sinh hai lớp B4 và A12, đã ghi nhận kết quả tập luyện của các anh chị em môn sinh hai lớp, đánh dấu một chặng đường trên bước đường tập luyện, trên con đường đời của các anh chị em. Những bó hoa tươi thắm của đại diện các lớp và của Nhóm đồng môn nữ trong võ đường tặng cho hai lớp đã bầy tỏ tình cảm gắn bó của các anh chị em môn sinh trong ngôi nhà VXNG.
Anh Vũ Thanh Bình đã thay mặt hai lớp B4 và A12, phát biểu cảm ơn sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, các Huấn luyện viên của võ đường và tình cảm của các anh chị em trong võ đường đã dành cho hai lớp B4 và A12.
Võ sư Trương Anh Tuấn, trong lời phát biểu của mình, cũng đã bày tỏ sự vui mừng được dự Lễ bế giảng của võ đường ở Việt Nam, cũng như những cảm nhận về sự gần gũi, thân thiết trong ngôi nhà chung VXNG giữa võ đường Đại Nghĩa VXNG – Vacsava - Ba Lan với võ đường VXNG tại Việt Nam.

Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cũng đã ghi nhận sự cố gắng trong việc huấn luyện của các các huấn luyện viên hai lớp B4 và A12 và đã tặng cờ kỷ niệm của võ đường cho ba huấn luyện viên của hai lớp.

Thầy trò chúng tôi đã rất vui và hạnh phúc bên nhau trong những tấm hình kỷ niệm ngày vui của võ đường và của các anh chị em môn sinh hai lớp B4 và A12.
Tôi xin được chân thành chia sẻ cùng mọi người về một ngày vui của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của chúng tôi. Và xin cảm ơn sự quan tâm của  mọi người với võ đường.
Hà Nội ngày 24 tháng 9 năm 2012
Võ sư Nguyễn Ngọc Tiến
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo