Chào mừng Lễ khai giảng lớp A18 võ đường Thanh Quan

Khai giảng A18

Hôm qua, ngày 02 tháng 10 năm 2012, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của chúng tôi đã tổ chức Lễ khai giảng lớp mới của võ đường Thanh Quan, lớp A18.
Do hoàn cảnh địa điểm của võ đường, cho nên sau hơn bẩy tháng, ngày hôm qua võ đường mới mở thêm được lớp mới. Thầy trò chúng tôi nhiều khi cũng rất áy náy về việc không kịp thời mở lớp trước những nguyện vọng chân thành, rất đáng quý của những người yêu mến võ đường đã đăng ký theo tập. Tuy nhiên thầy trò chúng tôi cũng rất mừng và cảm động vì có không ít các anh em vẫn kiên nhẫn chờ đợi võ đường mở lớp để theo tập, mặc dù thời gian chờ đợi cũng dài. Những tình cảm đó thật vô cùng quý giá. Đó là những điều làm cho thầy trò chúng tôi càng phải phấn đấu hơn nữa để đáp lại lòng tin của mọi người.
Trong lời phát biểu của mình, sư phụ chúng tôi, võ sư Nguyễn Ngọc Nội đã bầy tỏ lòng cảm ơn đến các anh chị em đã đến với võ đường, đăng ký và theo tập tại võ đường cũng như rất mong muốn các anh chị em sẽ vượt qua được mọi trở ngại, khó khăn của việc tập luyện trong một hoàn cảnh sôi động, bận rộn của cuộc sống đời thường để vươn lên, gắn bó cùng võ đường trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia. Sư phụ chúng tôi, cũng đã trao đổi về hệ thống công phu của võ đường, về những thuận lợi, những khó khăn khi theo học môn Nội gia nói chung và Vĩnh Xuân Nội gia nói riêng. Xác định cho mọi người về con đường mà mình phải đi khi theo tập tại võ đường. Đồng thời cũng khẳng định tính ưu việt và những tác dụng to lớn của Vĩnh Xuân Nội gia đem lại cho người tập khi thực sự say mê tập luyện. Đó là: SỨC KHỎE, BẢN LĨNH VÀ TRÍ TUỆ.
Sư phụ chúng tôi cũng rất mong muốn, mọi người trong lớp, trong võ đường cùng nhau trao đổi chân tình, hòa nhập cùng nhau để tập luyện và chia sẻ mọi điều trong ngôi nhà Vĩnh Xuân Nội gia.

Sau khi các huấn luyện viên của lớp A18 phát quần áo võ phục, các tài liệu tập luyện, các anh chị em môn sinh lớp A18 đã bắt đầu tập những đòn thế đầu tiên của chương trình huấn luyyện tại võ đường do sư phụ chúng tôi, võ sư Nguyễn Ngọc Nội trưc tiếp hướng dẫn cùng với chỉ dẫn của các anh chị em huấn luyện viên có mặt tham dự buổi lễ khai giảng.
Buổi tập đầu tiên của lớp A18 đã diễn ra trong sự say mê luyện tập của các anh chị em môn sinh.
Chúng tôi cùng chúc các anh chị em môn sinh sẽ tiếp thu tốt được những kiến thức của Vĩnh Xuân Nội gia, vươn lên và song hành cùng chúng tôi trên bước đường tập luyện và đạt được những mong muốn của mình trong tập luyện.
Hà Nội ngày 02 tháng 10 năm 2012
Phó trưởng ban điều hành và huấn luyện VĐ VXNG
Võ sư Nguyễn Ngọc Tiến
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo