Một ngày lành trong tháng tốt của Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền

Hôm nay, ngày 04/10/2023, một ngày thật lành với bao điều may mắn với Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền. Lớp NA1 của Võ đường Nữ VXNG và lớp mới của Võ đường Nam Đồng đã cùng đồng thời khai giảng.
Để cho những môn sinh nữ mới của Võ đường Nữ VXNG cảm nhận được thành quả của việc tập luyện, tôi đã cho khai giảng tại Võ đường Hồng Phúc. Tại đây, lớp NA1 của Võ đường Nữ VXNG được các Võ sư Nguyên, Trung, Kiên chung tay cùng võ sư Nguyễn Hải Yến hướng dẫn cho các môn sinh nữ mới. Tôi cũng cho phép võ sư Nguyễn Hải Yến đánh bài 108 Mộc nhân và đi bài Đao VXNG cho mọi người xem. Lớp NA1, ngoài các môn sinh mới, còn có hai môn sinh nữ đang tập ở lớp trên chuyển xuống tập cùng và cũng để võ sư Nguyễn Hải Yến dạy tiếp.
Tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, lớp mới của Võ đường Nam Đồng cũng đã khai trương với sự hướng dẫn của hai võ sư Linh và Hà.
Một ngày đầu thật tốt đẹp. Cầu mong các Tổ phù hộ cho Võ đường được phát triển tốt lành.
Chân thành chia sẻ cùng mọi người về buổi khai trương hôm nay của hai Võ đường trực thuộc của Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền.
Chân thành cảm ơn và biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người đến Võ đường.

 

 

Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo