Một số hình ảnh của buổi tập tại Võ đường Hồng Phúc - Lý Nam Đế đầu năm 2026

Tôi về Việt Nam được 3 hôm, tuy có nhiều công việc riêng phải giải quyết, song 2 hôm nay tôi đã sang Võ đường Hồng Phúc - Lý Nam Đế và rất vui trước tinh thần tập luyện của các lớp ở Võ đường. Mặc dù giao thông tuy chưa phải là những ngày giáp Tết, song đường cũng ách tắc nhiều, nhưng các anh em vẫn đến lớp tập đầy đủ và rất say mê tập luyện. Điển hình như hôm nay, các anh em vào tay tập luyện với nhau đều trên dưới 40’, đặc biệt 2 võ sư Nguyễn Ngọc Tiến và Phạm Quang Thắng vào tay với nhau liền 1 tiếng đồng hồ, trong đó tập với nhau bài 108 trên 40’. Với thời gian và tốc độ tập như vậy, mỗi võ sư đã ra tới khoảng trên 7.000 đòn thế và đánh các loại đòn vào người nhau không dưới 1.400 đòn mà lực đánh không hề giảm sút cho đến lúc nghỉ. Hai võ sư Tiến và Thắng phải ngừng sau 1 tiếng vào tay với nhau vì gần đến giờ nghỉ của buổi tập.
Ngoài trời nhiệt độ lạnh khoảng + 17 độ, nhưng trong phòng tập phải bật bốn quạt. Song áo các anh em vẫn đẫm mồ hôi (mọi người nhìn ảnh chắc nhận rõ).
Là một người thầy, tôi thật hạnh phúc trước tinh thần say mê và hết lòng tập luyện của các anh em ở cả hai nơi: Việt Nam và Ba Lan.
Tôi xin được chia sẻ tới mọi người một số hình ảnh của buổi tập hôm nay tại Võ đường Hồng Phúc - Lý Nam Đế.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

 

 

 

 

 

Hà Nội ngày 31/01/2026
Võ sư Trưởng VĐ VNVXNGQ
Nguyễn Ngọc Nội.
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo